Thí sinh gãy chân do tai nạn, cố gắng đi thi nhưng bị ngất trong phòng thi

CÔNG TY TNHH CỬA KÍNH SÀI GON

Địa chỉ: 205/73/7 tổ 36, ấp 5, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, HCM

0948835668

Thí sinh gãy chân do tai nạn, cố gắng đi thi nhưng bị ngất trong phòng thi
Ngày đăng: 28/06/2024 04:20 PM

  Sáng nay ( 28.6 ), thí sinh bị gãy chân do tai nạn giao thông hôm qua ở Lâm Đồng vẫn cố gắng đi thi tốt nghiệp THPT 2024. Tuy nhiên, khi đang dự thi môn lịch sử, em bị ngất nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

  Trưa 28.6, bà Phạm Thị Hồng Hải, Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng, cho biết trước khi kết thúc môn thi lịch sử kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Du ( TP.Bảo Lộc ), thí sinh Trần Tuấn Anh ( học sinh Trường trung cấp nghề tư thục Tân Tiến, TP.Bảo Lộc ) bị ngất và được chuyển ngay đến Bệnh viện ll Lâm Đồng cấp cứu.

                     

  (Thí sinh Tuấn Anh tại Bệnh viện II Lâm Đồng, nguồn: VOV)

  Như Thanh Niên đã phản ánh, sáng 28.6, TP.Bảo Lộc điều xe của Trung tâm y tế TP đến Bệnh viện ll Lâm Đồng chở thí sinh Trần Tuấn Anh đến điểm thi Trường THPT Nguyễn Du để tiếp tục dự thi tốt nghiệp THPT 2024.

  Trước đó, đầu giờ chiều 27.6 thí sinh Trần Tuấn Anh đi xe máy chở theo bạn là Lê Thị Trúc Anh ( bạn cùng trường ) di chuyển từ nhà ở P.Lộc Tiến đến điểm thi tại Trường THPT Nguyễn Du để dự thi môn toán. Do trời mưa, 2 em bị tai nạn; thí sinh Tuấn Anh bị gãy chân. Sau khi được người đi đường đưa đến điểm thi và được thầy cô, bạn bè động viên, cả 2 em nén đau quyết tâm viết cam kết dự thi môn toán.

  Sau khi hoàn thành khá tốt bài thi môn toán, cả 2 thí sinh Tuấn Anh và Trúc Anh được đưa đến bệnh viện thăm khám và điều trị.

  Sáng nay xe cứu thương chở thí sinh Trần Tuấn Anh đến điểm thi Trường THPT Nguyễn Du để tiếp tục dự thi Trường THPT Nguyễn Du để tiếp tục dự thi những môn còn lại. Tuy nhiên, khi đang làm bài thi lịch sử, Trần Tuấn Anh bị ngất nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

  Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng cho biết, điểm thi đang hướng dẫn gia đình học sinh Trần Tuấn Anh hoàn tất các hồ sơ để xin xét đặc cách tốt nghiệp THPT 2024.

  Tại điểm thi Trường THPT Bùi Thị Xuân ( TP.Đà Lạt ), có 1 thí sinh hệ GDTX đã thi các môn toán, ngữ văn nhưng sáng ngày 28.6 thí sinh này bị ốm không thể tham gia thi. Điểm thi này đã hướng dẫn gia đình học sinh hoàn tất các hồ sơ để xin xét đặc các tốt nghiệp.

  Cũng theo bà Hải, sáng 28.6, toàn tỉnh Lâm Đồng tổng số thí sinh có mặt dự thi là 15.248, đạt tỷ lệ: 99,68%; trong đó dự thi bài thi khoa học tự nhiên 5.466 thí sinh, dự thi bài thi khoa học xã hội 9.782 thí sinh. Số thí sinh không dự thi là 50.

  (nguồn: https://thanhnien.vn/thi-sinh-gay-chan-do-tai-nan-co-gang-di-thi-nhung-bi-ngat-trong-phong-thi-185240628115903623.htm)

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline